Tiếp thị kỹ thuật số

Các tài sản hàng đầu của thế giới là một công ty Thụy Sĩ chuyên về quốc tịch và cư trú của các chương trình đầu tư, và trong bán hàng và tiếp thị của bất động sản sang trọng.Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn phát triển kinh doanh của bạn và tăng doanh số bán hàng của bạn thông qua tiếp thị kỹ thuật số.

Dịch vụ tiếp thị của chúng tôi

 • Tiếp thị công dân và cư trú theo chương trình đầu tư
 • Tiếp thị kỹ thuật số bất động sản
 • Mua lại khách hàng quốc tế (bao gồm Trung Đông, Châu Á, Đông Âu, Mỹ Latinh)
 • Bảo mật và chia sẻ phí hoa hồng
 • Bàn của khách hàng: một dịch vụ thuận tiện để làm việc với các yêu cầu và hỗ trợ khách hàng

Các công cụ hiệu quả để tăng nhanh doanh số bán hàng của bạn

Trang đíchTrang đích là trang web độc lập được thiết kế đặc biệt để quảng cáo một hoặc nhiều thuộc tính, quyền công dân và cư trú theo các chương trình đầu tư thông qua các chiến dịch quảng cáo theo ngữ cảnh và Pay Per Click trong công cụ tìm kiếm, mạng xã hội và danh sách gửi thư.

Hỗ trợ đa ngôn ngữChúng tôi giúp bạn với việc tiếp thu khách hàng quốc tế thông qua sự hỗ trợ của các ngôn ngữ khác nhau. Khởi chạy các trang đích và chiến dịch quảng cáo bằng bất kỳ ngôn ngữ nước ngoài nào bạn cần bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ả Rập hoặc tiếng Trung.

Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuộtChúng tôi phân tích kỹ lưỡng, tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo theo ngữ cảnh và Pay Per Click hiệu quả về chi phí cho bất động sản sang trọng và Quốc tịch và Cư trú bằng các chương trình đầu tư trong Google, Yandex, Bing, Facebook, Instagram, LinkedIn.

Immigration programs

Tiếp thị quốc tịch và cư trú theo chương trình đầu tư

Sử dụng kết hợp tiếp thị kỹ thuật số, hỗ trợ đa ngôn ngữ, theo ngữ cảnh và chiến dịch quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, sự kiện mạng doanh nghiệp, mạng đối tác quốc tế phát triển nhanh, chúng tôi giúp bạn phát triển doanh nghiệp và tăng doanh số bán hàng của mình.

Các ví dụ về chương trình công dân và cư trú

Real estate

Tiếp thị bất động sản

Tiếp thị bất động sản có thể vừa đơn giản vừa hiệu quả với chuyên môn của chúng tôi về tiếp thị kỹ thuật số và Thu nhận khách hàng quốc tế. Hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn chiến lược tiếp thị hiệu quả về chi phí và khởi chạy chiến dịch quảng cáo để bán sản phẩm sang trọng của bạn.

Ví dụ về trang đích bất động sản

Clientdesk

Để quản lý các yêu cầu đến, để bán hàng, tiếp thị và hỗ trợ, chúng tôi sử dụng một phần mềm được phát triển đặc biệt có tên là Bàn của Khách hàng. Bàn của Khách hàng cho phép:

 • Giao tiếp đa kênh với giao diện đơn giản và di động (điện thoại, tin nhắn tức thời, email, Facebook, Telegram, v.v.)
 • Làm việc theo nhóm và quy trình làm việc tự động để phản hồi tất cả các yêu cầu đến và quản lý các cuộc trò chuyện
 • Thống kê và báo cáo trực quan nâng cao để theo dõi để cân bằng khối lượng công việc, thời gian phản hồi và mức độ tương tác của khách hàng
 • Tự động trả lời và xử lý
 • Thông báo nhận và gửi cho tin nhắn của bạn, theo dõi chiến dịch quảng cáo nâng cao
 • Cải thiện sự tương tác và hài lòng của khách hàng; tăng chuyển đổi khách hàng tiềm năng và bán hàng
 • Bàn của Khách hàng có thể dễ dàng tinh chỉnh cho từng dự án, chiến dịch quảng cáo và không bị giới hạn bởi số lượng người dùng

Bạn có câu hỏi gì không?

Yêu cầu tư vấn miễn phí bởi các thuộc tính hàng đầu của thế giới

Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn.

Ask anything
Nadezda
Sergey
Giuseppe

We typically reply within a few hours.

Call us
Nadezda
Sergey
Giuseppe
+420 222 988 844

or leave your phone number
and we will call you back